THỊT NƯỚNG KIỂU NGA . ( ШАШЛЫК )! những miếng thịt heo thái dày khoảng 3-5cm được ướp theo một công thức rất riêng. Từ những năm 1990- 1993, ở đối diện cổng khu tập thể chuyên gia dầu khí. và sau đó là trục đường BÀ HUYỆN THANH QUAN, f4, VŨNG TÀU. MÓN THỊT NƯỚNG KIỂU NGA CỦA PHƯƠNG, ĐÃ MỘT THỜI VANG TIẾNG. Khách du lịch từ các tỉnh về VŨNG TÀU tắm biển cũng tìm tới.
5 Miếng thịt dày được xiên lên xiên bằng inok, nướng xoay tròn trên than hồng. Chỉ tỏa khói thôi, mùi thơm cũng đủ sức kích thích vị giác và lôi kéo quý khách. Khi thưởng thức thì dù có khó tính tới đâu trong ẩm thực, món thịt nướng kiểu Nga của Phương xúc xích, cũng làm xiêu lòng thực khách bởi mùi thơm, vị ngọt, miến thịt nóng hổi, vừa chín tới mà mềm, các gia vị hòa quyện vào nhau lan tỏa trong miệng làm quý khách sẽ ngạc nhiên và hết sức thích thú.
Không đơn giản mà từ 1994 tới 2019 Phương đã chuyển qua làm xúc xích hương vị Nga mà một số thực khách mỗi lần gặp vẫn lưu luyến nhắc nhớ lại. hoặc mỗi lần có hội chợ, lễ hội ẩm thực tại BRVT, món thịt nướng kiểu Nga của Phương vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thực khách.
Từ 31/7/2020. Phương đã khai trương, Tại địa chỉ 52. ĐỒ CHIỂU, PHƯỜNG 1 VŨNG TÀU ĐIỂM BÁN MỚI. VẪN VỚI MÓN THỊT NƯỚNG NGA TRUYỀN THỐNG, KÈM THÊM XÚC XÍCH HƯƠNG VỊ NGA DO CHÍNH XƯỞNG CỦA PHƯƠNG SẢN XUẤT, CÙNG CÁC SẢN PHẨM CỦA SỮA DALATMLIK. KEM, BÁNH NGOT, CHÈ SẦU RIÊNG. tất nhiên cũng có vài lon bia đi kèm. tại đây quý khách có thể mua mang về, hoăc ngồi thưởng thức tại chỗ ở tầng trệt và lầu 1. với không gian nhỏ xinh, ấm cúng. của MINI QUÁN : PHƯƠNG XÚC XÍCH 52
quý khách ở các phường lân cận cũng có thể đặt hàng SHIP qua điện thoại 0888879988, hoăc 0967935868
RẤT MONG SỰ ỦNG HỘ CỦA THỰC KHÁCH .